Quỹ gạo trao trợ cấp từ thiện tháng 1.2019 tại Ba Vì, Hà Nội

Ngày vừa qua, chị Tuyết cùng các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Ba Vì tiến hành trao trợ cấp tháng 1/2019 tới các hoàn cảnh – hiện đang nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo tại Ba Vì.Trời mưa lất phất có lúc thật nặng hạt khiến thời tiết Ba Vì càng thêm giá buốt. Trong lần trao trợ cấp này, đặc biệt có sự hiện diện của quý Thầy chùa. Ngoài phần trao trợ cấp của nhóm chuẩn bị, các quý Thầy còn tặng thêm quà bánh và tiền mặt cho các hoàn cảnh:

1. Cụ Điệp (79 tuổi; Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội): Cụ không chồng, không con, không người thân thích. Cụ già yếu, mù lòa 2 mắt; một thân một mình lo cho cuộc sống của mình, không nguồn trợ cấp, không tài sản.
– Tiền mặt: 700k.
– Quý Thầy tặng quà bánh và 1 triệu đồng.


2. Bác Kỷ ( 64 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): Bác tật nguyền từ nhỏ (gần như không có khả năng nói, một bên tay bị liệt); bác sống một mình với trợ cấp hàng tháng cho người khuyết tật là: 700k/ tháng.
– Tiền mặt: 500k.
– Quý Thầy tặng quà bánh và 500 ngàn đồng.


3. Cụ Tuyên (80 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): cụ sống đơn độc không con cái, già yếu, không người nương tựa. Hàng tháng nhận trợ cấp dành cho người neo đơn là: 520k/tháng.
– Tiền mặt: 300k.
– Gạo: 10kg và sữa: 01 thùng (một chị bạn trong nhóm ủng hộ).
– Quý Thầy tặng quà bánh và 500 ngàn đồng.
Xin cảm ơn sự hiện diện và chung tay của quý Thầy!
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hợ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *