Quỹ gạo trao trợ cấp từ thiện tháng 9.2019 tại Nam Định

Hôm qua (ngày 10/9/2019), anh Tuấn cùng các anh chị em ở Nam Định đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” trao trợ cấp tháng 09 năm 2019 tới các hoàn cảnh tại địa phương; hiện đang nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo:

Cụ Nghỉ quê ở Nam Định. Cụ già yếu sống neo đơn không chồng không con, không người nuôi dưỡng. Hàng tháng cụ nhận trợ cấp từ quỹ gạo “chia sẻ yêu thương”

1.Cụ Nghỉ (Hải Hậu,Nam Định,75 tuổi – Cụ không chồng,con và sống neo đơn,không người nương tựa,không tài sản.Thần trí của cụ chỉ còn 60%):

– Tiền mặt: 400k .

Cụ Việt gần trăm tuổi sống cùng hai người con ngố, không có khả năng lao động và kiểm soát hành vi.

2.Gia đình cụ Việt (Nam Định – Gia đình cụ gồm 3 người: cụ Việt – 92 tuổi và lặng tai,2 bác gái 51 tuổi và 56 tuổi đều bị ngố,tâm thần không bình thường.Cụ ông mất do trúng boom Mỹ,gia đình cụ không người thân thích,không tài sản):

– Tiền mặt: 1 triệu (Mua nhu yếu phẩm,sữa – số còn lại trao để cụ nhờ hàng xóm mua đồ ăn cho gia đình cụ hàng ngày).

Một mẹ già nuôi bốn người con khuyết tật tại Hải Hậu,Nam Định. Hàng tháng 5 mẹ con cụ Cúc nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo.

3.Gia đình cụ Cúc (Nam Định – Một mẹ già nuôi bốn người con gái khuyết tật):

– Tiền mặt: 2 triệu.

4.Gia đình bác Tinh Nụ (Nam Định – cả hai bác tàn tật, bệnh tật nuôi hai cháu nội,cháu út bị nhiễm HIV – con của người con trai duy nhất):

– Tiền mặt: 1 triệu. (số tiền này do chị Sinh ủng hộ hàng tháng).

5. Gia đình cô Loan (Nam Định): cô Loan bị tai nạn nên không có khả năng lao động. Một mình cô nuôi 2 người con trai thần kinh không ổn định:

– Tiền mặt: 1 triệu.

6. Cụ Xuân (78 tuổi, quê Ninh Bình, hiện đang sống tại Nam Định): Cụ không nhà, không người thân, không ai nuôi dưỡng. Cụ Xuân sống nhờ trong một gian nhỏ tại chợ Cầu, Nam Định.- Tiền mặt: 300k.

  • Tiền mặt: 300k.

7. Gia đình chị Huê (Hải Hậu, Nam Định): Chị Huê bị ung thư,chồng mất sớm, hiện một mình chị đang nuôi hai con nhỏ – hai cháu đang học lớp 9.- Tiền mặt: 1 triệu.

8. Gia đình cô Nhuần (Nam Định): Mẹ già nuôi hai con gái tật bệnh, đau ốm trên đồng lương vài trăm ngàn/tháng.

– Tiền mặt: 800k.

Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!

Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Xin cảm ơn tấm lòng của chị Bích Thủy,chị Sinh đã phát tâm ủng hộ một số hoàn cảnh hàng tháng nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo “Chia sẻ yêu thương”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *