Quỹ gạo trợ cấp hoàn cảnh khó khăn thứ 30 tại Sơn Tây,Hà Nội.

Thông báo: Trường hợp thứ 30 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.
Hai cụ:

Hai cụ già sống neo đơn và ở nhờ đậu trên đất của chính quyền.
Căn nhà của hai cụ thấp bé và xập xệ đến đáng thương!
Cuộc sống tuổi già không người nựa tựa thật sự khó khăn của hai cụ.
 • Nguyễn Xuân Đáng – 81 tuổi.
 • Nguyễn Thị Nhàn – 82 tuổi.
  Địa chỉ: Phú Thịnh,#Sơn_Tây,Hà Nội.
  Hai cụ Đáng và cụ Nhàn sống neo đơn và ở nhờ phần đất của nhà nước hơn 10 năm nay. Hai cụ có con cái nhưng người tâm thần, người mất nên không một ai có thể lo cho hai cụ. Căn nhà xập xệ,nhỏ và tối được xây trên phần đất được chính quyền cho ở nhờ vì hai cụ không có nhà cửa và suốt nhiều năm nay tai nạn ập đến gia đình cụ liên miên khiến hai thân già vốn đã ở tuối xế chiều, nay lại không có người để nương tựa. Cuộc sống của hai cụ hoàn toàn phụ thuộc vào tiền trợ cấp dành cho người cao tuổi 700 ngàn/ tháng và sự hỗ trợ không thường xuyên của anh em công chức phường Phú Thịnh.
  Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của gia đình hai cụ vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 700.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 10/2019 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).
  Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo cộng với số tiền trợ cấp hàng tháng dành cho người cao tuổi. Cuộc sống của hai cụ được tốt hơn và an tâm hơn ở gần đất xa trời.
  Xin cảm ơn mọi người đã chung sức ủng hộ và hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng #Quỹ_gạo – chia sẻ yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *