Quỹ gạo từ thiện trao trợ cấp tháng 9.2019 tới các hoàn cảnh khó khăn tại Ba Vì,Hà Nội.

Hôm nay (12/9/2019), các cô chú và anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Ba Vì tiến hành trao trợ cấp tháng 09/2019 tới các hoàn cảnh – hiện đang nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo tại Ba Vì:

Cụ Điệp mù lòa cả hai mắt,sống neo đơn tại Ba Vì.
  1. Cụ Điệp (79 tuổi; Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội): Cụ không chồng, không con, không người thân thích. Cụ già yếu, mù lòa 2 mắt; một thân một mình lo cho cuộc sống của mình, không nguồn trợ cấp, không tài sản.
  • Tiền mặt: 700k.
Bác Kỷ bị bại não bẩm sinh lại không người nương tựa. Một mình sống với nguồn trợ cấp hàng tháng từ nhà nước và háng tháng nhận trợ cấp từ hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương”.

2. Bác Kỷ ( 64 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): Bác tật nguyền từ nhỏ (gần như không có khả năng nói, một bên tay bị liệt); bác sống một mình với trợ cấp hàng tháng cho người khuyết tật là: 700k/ tháng.

  • Tiền mặt: 500k.

3. Cụ Tuyên ( 80 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): Cụ sống cô đơn một mình, không con cái, không người nương tựa với trợ cấp dành cho người cao tuổi và hộ nghèo neo đơn hàng tháng là: 520k/tháng.

Tiền mặt: 300k.

  • Gạo: 10kg; Sữa: 01 thùng (do các anh chị em nhóm “CSYT” tại Ba Vì ủng hộ).


Số tiền này được trích từ Quỹ gạo – được sự ủng hộ của các anh chị phát tâm ủng hộ!
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *