TB: Quỹ gạo trợ cấp hoàn cảnh thứ 29 – hai bà cháu khó khăn tại Tản Hồng,Ba Vì hàng tháng

Thông báo: Trường hợp thứ 29  được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.

Bà: Phương Thị Liệu- 72 tuổi.

Địa chỉ: Tản Hồng, Ba Vì, Hà Nội.

Hai bà cháu – bà ung thư, cháu tâm thần côi cút nương tựa vào nhau sống.
Hoàn cảnh khó khăn này rất cần được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quan tâm ủng hộ và giúp đỡ.

Bà Liệu hiện đang sống cùng nuôi cháu gái 15 tuổi (Dương Thị Thúy Hiền) bị tâm thần lại “bơ bơ” không được cha mẹ nhìn nhận với nguồn trợ cấp dành cho người già neo đơn và cháu gái tâm thần là 1.020.000 VNĐ/ tháng.Ở tuổi hơn 70 khả năng lao động không còn, hai bà cháu nương tựa vào nhau sống rau cháo. Bản thân bà Liệu mới đây phát hiện mình bị ung thư lưỡi và  basedow, với BHYT dành cho hộ nghèo thì các loại thuốc trong danh mục được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên một số thuốc bổ trợ cần phải được sử dụng, khiến cho số tiền ít ỏi chi tiêu của hai bà cháu vốn đã thiếu nay càng thiếu thôn hơn!

Do đó, nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của gia đình bà Liệu vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 1.000.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 10/2019 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).

Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo, bà Liệu và cháu Hiền được cải thiện cuộc sống hơn!

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân đã chung tay xây dựng và phát triển Quỹ gạo để mang lại giá trị hạnh phúc cho những hoàn cảnh thật sự khó khăn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *