Thông báo: Thêm hoàn cảnh mẹ con cụ Mùi (Phú Lương,Thái Nguyên) vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Thông báo: Trường hợp thứ 09 được đưa vào danh sách nhận ủng hộ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.
Cụ: Trần Thị Mùi – 81 tuổi.
Địa chỉ: Vô Tranh,Phú Lương,Thái Nguyên.
Cụ Mùi già yếu,nặng tai và sống với người con trai (chú: Vũ Tiến Dũng – 42 tuổi)  – Chú Dũng bị tâm thần,chỉ ở trong nhà,thi thoảng lên cơn đập phá đồ đạc,chú hoàn toàn không chủ động được hành vi.
Hai mẹ con cụ sống dưới căn nhà xập xệ bằng tiền trợ cấp vài trăm ngàn hàng tháng dành cho người tâm thần – chú Dũng,dành cho người cao tuổi – cụ Mùi.Ngoài ra hai mẹ con cụ không có sự giúp đỡ và thu nhập nào khác.
Đi thăm và xác minh cùng với Thành có bác Hải là giáo viên trường tiểu học Vô Tranh cùng với chị Sen và mọi người trong xóm.
Hoàn cảnh của hai mẹ con cụ Mùi rất khó khăn và đáng thương!
Do đó,nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của hai mẹ con cụ Mùi vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Qũy gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 500.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 6/2016 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).
Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo.Hai mẹ con cụ Mùi sẽ có thêm chi phí để trang trải cuộc sống .Giúp cho hai mẹ con cụ có những niềm phấn khởi nhỏ và đỡ cơ cực lúc tuổi già!
Xin cảm ơn mọi người đã chung sức hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *