Thông báo: Thêm trường hợp khó khăn,tâm thần vào danh sách nhận trợ cấp từ quĩ gạo – chia sẻ yêu thương

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Thông báo: Thêm trường hợp hai anh em chú Anh,chú Kim vào danh sách nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quĩ gạo – Chia sẻ yêu thương.
Chú: Nguyễn Văn Anh – 50 tuổi
Địa chỉ: Thôn Đô Trang,Xã Dân Lực,Triệu Sơn,Thanh Hóa.
Chú Anh bị tâm thần cách đây vài năm.Trước đó,chú có vợ và 3 người con nhưng họ đã bạc đãi bỏ chú đi biệt vô âm tín.
Chú sống cùng với một người anh trai: Nguyễn Văn Kim – 58 tuổi.Chú Kim thần kinh cũng không được bình thường từ khi còn nhỏ,chú Kim không có vợ con (nhưng chú Kim còn có khả năng lao động nhẹ và nấu ăn).
Hàng tháng hai anh em chú sống dựa vào số tiền chú Kim lúc bình thường đi làm các công việc nhẹ và trợ cấp của chú Anh (280.000 đồng).Giấy tờ tùy thân và mọi giấy tờ khác đều bị chú Anh đốt hết.Nên không còn giấy tờ gì,trong nhà cũng không còn mấy đồ đạc.
Với những khó khăn về vật chất và bệnh tật trong cuộc sống của hai chú.Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa hoàn cảnh của hai chú vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quĩ gạo “Chia sẻ yêu thương”.Với mức trợ cấp là: 350.000 VNĐ/Tháng.Bắt đầu từ tháng 03/2016,trong vòng một năm.
Do hai chú đều có vấn đề về thần kinh (chú Kim lúc tỉnh,lúc mê nhưng chú nấu ăn và lao động nhẹ được còn chú Anh thì gần như không làm chủ được hành vi) nên nhóm sẽ không trao tiền mặt mà qui đổi số tiền trợ cấp hàng tháng 350k thành: 10 kg gạo,1 thùng mì tôm,số tiền còn lại mua đồ ăn mặn để được lâu hoặc gửi lại cho chú Kim).
Cảm ơn mọi người đã chung tay xây dựng Quĩ gạo và ủng hộ để giúp đỡ các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật không có khả năng lao động và neo đơn!
Cảm ơn các cô chú và các anh em Thanh Hóa đã hỗ trợ nhiệt thành trong công tác thiện nguyện tại địa phương!
P/s: Hoàn cảnh của hai chú Kim và chú Anh,nhóm xin phép không kêu gọi bất cứ khoản ủng hộ nào.Vì việc trao tiền mặt cho hai chú là điều hoàn toàn không nên.
Xin cảm ơn mọi người ạ!

HỘI TỪ THIỆN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – GIÚP ĐỠ,ỦNG HỘ NHỮNG NGƯỜI NGHÈO KHÓ,GIÀ YẾU,NEO ĐƠN:
http://goo.gl/forms/439oEbn1Zw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *