Thông báo: Trường hợp thứ 10 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Cụ: Nguyễn Thị Đào – 79 tuổi.
Địa chỉ: Bình Long,Vô Tranh,Phú Lương,Thái Nguyên.
Cụ Đào già yếu,bị liệt bán thân.Cụ sống với người con gái – Cô Gái hơn 60 tuổi thần kinh không ổn định,tánh thất thường nhưng cô vẫn có thể nấu ăn và giặt quần áo,cô không ra khỏi nhà bao giờ,không biết đi chợ nên phải nhờ hàng xóm đi chợ mua đồ ăn thức uống hàng ngày cho hai mẹ con cụ.
ch đây hơn 7 năm,cụ Đào bị huyết áp cao dẫn tới tai biến và bị liệt nửa người.Khi còn trẻ,cụ lăn lội buôn bán ở các tỉnh rất chịu thương chịu khó và là trụ cột kinh tế của gia đình.Từ khi bị liệt,hai mẹ con cụ sống bằng sự đùm bọc của bà con thôn xóm và tiền trợ cấp 280 ngàn/tháng của nhà nước dành cho cô Gái.
Căn nhà của cụ lợp bằng mái lá cọ,do lâu ngày mưa nắng nên giờ đã bị hỏng.Bây giờ trời mưa hay nắng thì cũng gần như ở ngoài trời.Bếp nấu ăn không có nên cô Gái đun nấu ngay ngoài cửa ra vào.
Do ưu tiên kêu gọi các hoàn cảnh chữa bệnh trước tiên nên nhóm sẽ kêu gọi lợp lại mái nhà cho cụ Đào sau!
Hoàn cảnh của hai mẹ con cụ Đào quả là khó khăn cả về vật chất và tình thương.Người con tâm thần chăm sóc mẹ liệt!
Do đó,nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của hai mẹ con cụ Đào vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 600.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 6/2016 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).
Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo.Hai mẹ con cụ Đào sẽ có thêm chi phí để trang trải cuộc sống .Giúp cho hai mẹ con cụ có những niềm phấn khởi nhỏ và đỡ cơ cực lúc tuổi già!
Xin cảm ơn mọi người đã chung sức hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *