Thông báo: Trường hợp thứ 16 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương

Địa chỉ: Quận Tân Bình,Tp.HCM.
Hiện bạn Mỹ nằm tại: Phòng 2,Lầu 4,Khoa Ngoại nội tiết,Bệnh viện Chợ Rẫy,Tp.HCM.
Bạn Mỹ được sinh ra tại TP.HCM,khi vừa mới sinh ra mẹ bạn đã bỏ đi ngay tại bệnh viện,bố không nuôi mà gửi Mỹ về quê nội ở Quảng Nam cho bà nội nuôi.
Năm lên lớp 3,bạn Mỹ theo người cô ruột lên Sài Gòn ở và học tập tới năm lớp 12 (tại TT GDTX Tân Bình).Bố bạn cũng mất sau đó một vài năm.Do hoàn cảnh người cô ruột cũng khá khó khăn,học hết lớp 12 Mỹ vừa đi làm nuôi bản thân, vừa đi học tại trung cấp dược tại cao đẳng Bách Việt.
Công việc giao hàng buổi đêm vất vả,ăn uống không điều độ lúc no, lúc đói.Chân Mỹ lại đau khớp từ nhỏ,do vất vả mưu sinh nên Mỹ uống thuốc giảm đau suốt một thời gian dài lại trong lúc đói.Nên Mỹ bị xuất huyết dạ dày,nhập viện chợ Rẫy cách đây 3 tháng.
Bà Nội của Mỹ đã già yếu ở Quảng Nam ,cô Mỹ gia cảnh cũng khó khăn,phải mưu sinh nên lâu lâu qua đưa cháo và sữa cho Mỹ rồi về hoặc khi làm thủ tục viện cô mới lên,các bạn của Mỹ cũng hỗ trợ về tinh thần và một chút về vật chất.Gia cảnh đã khó khăn,côi cút nay lại gặp bệnh tật, không người thường xuyên chăm sóc.
Hoàn cảnh của Mỹ được bạn Biên (một người bạn của Thành ở trong Sài Gòn,một MTQ thường xuyên ủng hộ các hoạt động thiện nguyện của nhóm) trực tiếp tới bệnh viện xác nhận thông tin.
Hiện tại,sức khỏe của Mỹ rất yếu chưa đủ điều kiện để phẫu thuật (Mỹ từ một thanh niên khỏe mạnh sau 3 tháng nằm viện,nay chỉ còn da bọc xương).Do đó trước mắt nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của bạn Mỹ vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương,và xin phép CHƯA KÊU GỌI CHI PHÍ MỔ CHO BẠN MỸ.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 1.500.000 VNĐ cho tới khi Mỹ đủ điều kiện phẫu thuật dạ dày,nhóm sẽ kết hợp cùng bạn bè của Mỹ kêu gọi đủ chi phí cho bạn mổ.Bắt đầu từ tháng 11/2016 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Ngày mai,bạn Biên sẽ vào trao trợ cấp ngay tháng 11/2016 tới bạn Mỹ.
Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo.Cùng với sự hỗ trợ của bạn bè,bạn Mỹ sẽ sớm lấy lại sức khỏe,chuẩn bị cho ca mổ để phục hồi lại sức khỏe.
Xin cảm ơn mọi người đã chung sức ủng hộ Quỹ và hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả mọi người!
 
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *