Thông báo: Trường hợp thứ 18 thêm vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Thông báo: Trường hợp thứ 18 thêm vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.
Gia đình bác: Đặng Văn Tinh – 58 tuổi.
Địa chỉ: Khu 3,Yên Định,Hải Hậu,Nam Định.
Bác Tinh bị tàn tật một bên chân từ nhỏ,bác gái bị tiểu đường hiện đang biến chứng ở mắt có nguy cơ mù lòa.Gia đình bác có hai người con đều đã mất (con trai và con dâu sinh năm 1984 đã mất do nhiễm HIV từ năm 2014,con gái mất năm 12 tuổi do viêm não).Hiện nay,hai bác đang nuôi dưỡng hai cháu nội: cháu trai Đặng Ngọc Trường Chinh – 11 tuổi,cháu gái Đặng Thu Thảo – 6 tuổi,cháu bị nhiễm HIV từ bố mẹ.
Cuộc sống gia đình hoàn toàn dựa vào hơn 1 sào ruộng và tiền trợ cấp của 3 ông cháu (1,2 triệu),ngoài ra không có thu nhập nào khác.Hai cháu ngoan và học giỏi,hiện tại học phí của cháu Trường Chinh được miễn giảm 100%,cháu Thu Thảo năm nay lên lớp 1 nhưng hiện giờ tiền học và ăn ở trường mẫu giáo còn chưa thanh toán và gia đình không có khả năng thanh toán.
Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của gia đình bác Tinh vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 1.000.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 7/2016 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).
Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo.Gia đình bác Tinh sẽ có thêm chi phí để trang trải cuộc sống .Thêm kinh phí,phụ giúp hai bác nuôi dưỡng hai cháu nhỏ lên người.
Xin cảm ơn mọi người đã chung sức hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *