Thông báo: Trường hợp thứ 20 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo


Thông báo: Trường hợp thứ 20 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.
Anh: Nguyễn Văn Bình – 44 tuổi.
Địa chỉ: 2/2 Cao Thắng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng.
Hai năm trước, trong khi đi làm về anh Bình bị tai nạn dẫn tới bị liệt một bên chân, trấn thương não và mất một bên hộp sọ đến nay không thể lao động được. Ngay sau đó không lâu, vợ anh bỏ đi biệt tích. Hiện nay, một mình anh ở với bố mẹ già gần 70 tuổi. Bố anh (bác Bềnh) cũng bị tai biến đi lại khó khăn và không có khả năng lao động. Mẹ anh (bác Điềm) mặc dù không còn khỏe nhưng vẫn hàng ngày lặn lội đi nhặt rác, nhặt ve chai nuôi chồng và con.
Gia đình 2 người khuyết tật, một người già nương tựa vào nhau để sống. Có những khi, không có tiền mua đồ ăn; bác Điềm đi bới rác, nhặt cả đồ ăn cũ về để ăn . Gia đình hiện tại không nhận được bất cứ khoản trợ cấp nào; chỉ có đôi khi các đoàn từ thiện về hoặc nhà chùa gần đó cho mỳ cho gạo.

Qua xác minh và thấy thực tế cuộc sống của gia đình khó khăn và đáng thương.Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của gia đình anh Bình vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 500.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 11/2016 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Số tiền này sẽ được trích từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương và do đại diện của nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Đà Lạt trao hàng tháng.Mong rằng với số hỗ trợ thêm hàng tháng này, gia đình có thêm chi phí chi tiêu trang trải cuộc sống, bớt đi một phần khó khăn.
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã luôn phát tâm và đông hành cùng nhóm “CSYT” hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn,cơ cực trong cuộc sống.
Xin cảm ơn các anh chị em ở Đà Lạt,Lâm Đồng đã trợ giúp và đồng hành!
Do hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nên nhóm xin phép: trao ngày tại thời điểm xác minh đúng thông tin (tháng 11/2017), lại đi gấp nên mọi người không có kịp để phong bao nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *