Thông báo: Trường hợp thứ 26 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo

Thông báo: Trường hợp thứ 26 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.

Cụ: Phùng Thị Điệp – 79 tuổi.
Địa chỉ: Xóm Đoài, Đồng Bảng, Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội.
Cụ Điệp không chồng, không con. Hiện cụ già yếu, sống một mình trong căn nhà tình nghĩa được nhà nước xây dựng cho năm 2009. Ngoài ít ruộng canh tác khi còn trẻ, nay cụ già yếu và mù lòa không thể làm được nữa; cụ cho cấy thuê hàng năm họ trả thóc, cụ không có bất kỳ hỗ trợ hay thu nhập nào khác. Với đôi mắt mù lòa, mờ mờ gần như không thấy; hàng ngày cụ vẫn tự lần mò nấu cơm và giặt quần áo tự chăm sóc cho bản thân. Hàng ngày, có những người hàng xóm đi qua nhà hay các cụ già tới thăm và giúp cụ mua đồ ăn.
Trước thực tế hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của cụ Điệp,nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của cụ Điệp vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 700.000 VNĐ,trong vòng 01 năm, số tiền này được trích từ Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Bắt đầu từ tháng 5/2018 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Thành và các anh chị thay mặt mọi người,trao ngay trợ cấp tháng 5/2018 cho cụ Điệp.
Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo.Cụ Điệp cải thiện được thêm trong cuộc sống,bớt đi phần cơ cực và đắng cay của tuổi già neo đơn!


Cụ xúc động, gửi lời cảm ơn mọi người!


Xin cảm ơn mọi người đã chung sức ủng hộ và hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương!
Xin cảm ơn bác Túc, chị Tuyết, em Công trong nhóm cùng đồng hành giữa trưa nắng!
P/s: Bánh mềm biếu cụ – anh chị em mua biếu cụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *