Thông báo về tiến trình sửa nhà và lợp mái cho gia đình cụ Chút (Đồng Thái,Ba Vì)

Thông báo: về tình hình sửa nhà và lợp lại mái nhà cho gia đình cụ Chút (Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội).
Hoàn cảnh của cụ Chút trong bài kêu gọi: https://www.facebook.com/christ.thanh/posts/856025747898366
Đầu tuần vừa rồi, thầy Sơn và bác Sửu đại diện đội phát cháo tại Ba Vì – MMO4ME Charity đã tiến hành thuê thợ và trực tiếp giám sát thợ làm việc cùng gia đình, bắt đầu dỡ phần mái để tôn thêm tường cho cao lên.
Tuy nhiên, khi tháo dỡ phần mái; nhận thấy tình hình phần tường đã quá yếu, khả năng lún đổ là lớn. Nên nhóm đã trao đổi với thợ và gia đình, họ hàng. Phía gia đình và họ hàng thống nhất: mỗi người đóng góp một ít giúp cụ Chút xây dựng lại phần móng và tường bao. Đồng thời, như góp ý của nhóm: phần diện tích nhà được làm rộng thêm 2.2 mét dài
Phía nhóm MMO4ME Charity vẫn như lời hứa và dự trù ban đâu:
– Lợp phần mái nhà (bằng tôn lạnh) bào gồm: kèo, mái.
– Tôn tường lên cáo 60cm. Nay xây lại, số tiền này sẽ hỗ trợ phụ gia đình xây thêm.
Tổng chi phí dự kiến trước đó ~ 11 triệu. Nay kênh lên ~ 14 triệu.
Nhóm cũng món muốn, sau khi xây dựng lại nhà mới. Nhóm sẽ mua tặng đồ dùng cơ bản và thiết yếu cho gia đình như: bàn ghế, tủ quấn áo…do trong gia đình hoàn toàn không có.
Nay, số tiền moi người ủng hộ tính tới thời điểm hiện tại là: 14.884.000 VNĐ. Như vậy, là đã đủ phần xây dựng.
Còn chi phí mua đồ dùng thiết yếu cho gia đình cụ. Sáng nay, Thành nhận được điện thoại của anh Minh Đức. Anh và chương trình thiện nguyện bên anh đang hoạt động (Life of Pi) sẽ tài trợ phần chi phí mua đồ tặng gia đình.
DO ĐÓ, THÀNH ĐẠI DIỆN MMO4ME CHARITY Ở HÀ NỘI XIN PHÉP TẠM DỪNG KÊU GỌI ỦNG HỘ CHO HOÀN CẢNH CỦA GIA ĐÌNH CỤ CHÚT (BA VÌ, HÀ NỘI) DO CHI PHÍ ĐÃ TẠM ĐỦ NHƯ DỰ TRÙ.
P/s:
– Thật may mắn khi căn nhà của cụ Chút nếu hiện tại hoặc sau này không được ai chú ý tới. Nó có thể lún đổ bất cứ lúc nào, may mắn là MMO4ME Charity đã kịp thời giúp đỡ gia đình cụ.
– Sau khi nhận thấy sự giúp đỡ từ những “người xa lạ”, người thân và họ hàng của gia đình cụ đã có những thay đổi quan tâm tới gia đình cụ hơn. Đó cũng là tâm nguyện của nhóm là chia sẻ và khơi dậy sự yêu thương giữa con người với con người.
– Việc xây dựng lại nhà sẽ tiến hành lâu hơn dự định ( sang tuần mới hoàn thành). Sáng chủ nhật tuần sau (16/12/107), sau khi nấu và phát cháo xong tại bệnh viện đa khoa Ba Vì. Nhóm sẽ vào cùng gia đình nghiệm thu công trình, thanh toán tiền vật liệu và thợ. Sau đó, trao tặng đồ dùng thiết yếu mà anh Đức và chương trình của anh tài trợ chi phí mua,tặng cho gia đình cụ.
* Danh sách chi tiết MTQ ủng hộ và chi phí xây dựng…Thành sẽ đại diện nhóm tổng hợp và thông báo chí tiết tới mọi người sau ạ!
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, các anh chị và các bạn đã phát tâm giúp đỡ gia đình cụ.
Xin cảm ơn tấm lòng của BQT MMO4ME, cùng toàn thể anh em MMO4ME đã chung tay cúng nhóm ủng hộ và giúp đỡ cụ.
Con thay mặt nhóm xin cảm ơn tấm lòng nhiệt huyết và yêu thương của thầy Sơn, gia đình Bác Sửu,chị Tuyết cùng các anh chị em trong đội cháo Sơn Tây, Ba Vì đã luôn đồng hành và chia sẻ cùng MMO4ME Charity mang yêu thương chia sẻ tới các hoàn cảnh khó khăn.
Xin cảm ơn tấm lòng của anh Đức, chị Linh Tranthuy, anh Ngo Duc Tam đã luôn theo dõi, hỗ trợ và cùng chúng em chia sẻ thương yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *