Thông báo về trường hợp hai mẹ con chị Linh -Quảng Xương – Thanh Hóa

View post on imgur.com

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Hôm qua (4/1/2016): Thay mặt nhóm “CSYT”,Các bạn và Thành tới thăm mẹ con chị Linh khi cháu đáng ốm.Mọi người mang cho cháu quần áo cũ (bạn Giang) và sữa (Mn ủng hộ).
Cháu: Trần Ngọc Yên – 9 tháng tuổi.Hiện đang ở trọ cùng mẹ và bà ngoại tại ngõ 102,Yên Phụ.
Mẹ: Trình Thị Linh – 23 tuổi.Quê: Quảng Xương,Thanh Hóa.ĐT: 0165.459.4483.
Bố: Trần Văn Cao – 26 tuổi.Quê: Tiên Yên,Quảng Ninh – dân tộc Sán Rìu.
Anh Cao bị tai biến và hiện tại đang được bố mẹ chăm sóc ở nhà tại Quảng Ninh.Gia đình anh thuộc diện khó khăn,đông anh em nên chị Linh dẫn con về nương tựa bên ngoại .Hiện tại,hai mẹ con chị Linh ở trọ tại Yên Phụ cùng bà ngoại.Hàng ngày,chị Linh địu con đi bán hàng rong tại Hà Nội.Bà ngoại hàng ngày cũng đi bán hàng rong.
Do không ai trông con (cháu còn nhỏ chưa gửi trẻ ở quê được) chị Linh bắt buộc phải địu theo con nhỏ theo để bán hàng ban ngày và buổi tối,mọi người thương cảm nên cũng mua ủng hộ.Nhưng những ngày con ốm,hai mẹ con phải ở nhà.Chỉ một mình bà ngoại đi bán hàng và lo ăn uống cho hai mẹ con.
Hướng trợ giúp của nhóm: Với trường hợp của hai mẹ con chị Linh thì cuộc sống tạm thời vẫn ốn,nên nhóm sẽ lưu ý và theo dõi thông tin.Nếu có khó khăn sẽ giúp đỡ,đồng thời các ngày lễ – tết,có dịp qua đó sẽ có quà thăm hỏi (từ quĩ gạo và các hiện vật mọi người ủng hộ).
Xin cảm ơn bạn Hải Hà đã quan tâm tới hoạt động của nhóm và hỗ trợ thông tin để cùng nhóm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Xin cảm ơn mọi người!
P/s: Các trường hợp có hoàn cảnh đáng thương,tuy nhiên chưa gặp nhiều khó khăn.Nhóm sẽ lưu ý để có sự giữ liên lạc,khi họ có khó khăn sẽ giúp đỡ tức thời.Đồng thời,nhóm sẽ lưu thông tin để những ngày lễ – tết sẽ có những sự hỏi thăm động viên tình thần và tặng quà để hỗ trợ về mặt vật chất cho hợp lí.

CÁCH ĐĂNG KÍ THAM GIA – NẾU BẠN MUỐN THAM GIA NHÓM TỪ THIỆN TẠI HÀ NỘI – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG:
http://goo.gl/forms/439oEbn1Zw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *