Tiến độ dự án xây dựng mái ấm Chia sẻ yêu thương năm 2018- 2019

DỰ ÁN XÂY DỰNG MÁI ẤM “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”.

Dự án xây dựng mái ấm “Chia sẻ yêu thương” đã được tiến hành
Nhiều địa điểm ở các tỉnh đang được lựa chọn.


Có lẽ đã một thời gian, anh chị em không nghe thông tin về dự án này của nhóm. Một phần cho các chương trình từ thiện hơi dày mà thời gian của các đại diện nhóm có phần hạn chế. Một phần do chúng tôi cũng đang tiến hành tìm và lựa chọn đất đai.
Ông bà ta có câu: “an cư mới lạc nghiêp”. Mọi sự phải bắt đầu bằng sự an ổn nơi chốn. Do đó chúng tôi cũng cố gắng lựa chọn những địa điểm phù hợp nhất,có được nhiều tiêu chí phù hợp với yêu cầu mà dự án đưa ra nhất.
Thật sự khi bắt tay vào lựa chọn mới thấy không hề dễ dàng và càng thấy rõ tấm lòng nhiệt huyết của những người Thầy, anh chị em chung tấm lòng thiện nguyện.
Có những anh chị em có đất ngỏ ý muốn hiến tặng, có những anh chị em ngỏ ý cống hiến toàn bộ số tiền mua đất…Có những người cô chú,anh chị sẵn sàng bỏ thời gian và công việc cá nhân để liên hệ và dẫn dắt nhóm đi tham khảo,trực tiếp xem đất ở: Phú Thọ (Phù Ninh,Thanh Sơn,Thanh Thủy),Hòa Bình,Sơn Tây,Ba Vì….Những tấm lòng như vậy thật đáng quý biết bao nhiêu!
Mặc dù về đất đai để xây dựng, nhóm chưa đưa ra lựa chọn cuối cùng. Và chi phí cũng còn thiếu rất rât nhiều. Nhưng chúng tối vẫn quyết chí vì chẳng thể cầm lòng trước những cuộc đời già yếu neo đơn không nơi nào nương tựa; những số phận bé thơ mồ côi lang thang không người nuôi dưỡng..!
* Theo tiến độ của dự án thì trong quý III của năm 2019 này, chúng ta phải chốt được địa điểm xây dựng mái ấm. Do đó, trong tháng 9.2019 tới đây nhóm sẽ đi tới quyết định lựa chọn cuối cùng và thông báo để mọi người được biết!
Xin cảm ơn,cảm ơn tấm lòng và sự đóng góp nhiệt thành của các cô chú và các anh chị em.
CÔNG KHAI TÀI CHÍNH – DỰ ÁN XÂY DỰNG MÁI ẤM “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”:
http://maiamcsyt.com/
THÔNG TIN DỰ ÁN MÁI ẤM CSYT: http://bit.ly/2G7IeJA
***Thông tin các tài khoản nhận ủng hộ xây dựng mái ấm “Chia sẻ yêu thương”:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *