Trao 17 triệu đồng cho gia đình anh Tuấn

Ngày 30/01/2021, đại diện hội từ thiện đã tới bệnh viện Phục hồi chức năng Tp.HCM trao số tiền đợt 1: 17.000.000 VNĐ (Mười bảy triệu đồng) tới gia đình anh Tuấn (Bình Thuận).
Thông tin về tai nạn và hoàn cảnh khó khăn của gia đình: https://www.facebook.com/430737534743979
Anh Tuấn hiện tại vẫn đang hôn mê (do máu tụ ở não nên chưa phẫu thuật được). Trao số tiền tới bố ruột của anh Tuấn , bác rưng rưng nói lời cảm ơn các MTQ đã thương xót tại nạn ập xuống gia đình trong những ngày cuối năm như thế này.
Con dâu đã mất, con trai giờ đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc; hai bác làm nông nghiệp lại mới đứng ra vay 150 triệu cho vợ chồng anh Tuấn làm nhà cấp 4, hai cháu nội lại còn quá nhỏ. Giờ chỉ mong Tuấn sớm tỉnh lại và hồi phục sức khoẻ sớm để lo cho 2 con nhỏ – bác nói trong nước mắt.
Trước hết, thay lời hội từ thiện; chúng tôi gửi tới gia đình bác lời chia buồn vì sự mất mát cũng như tai nạn lớn ập xuống gia đình. Chúng tôi động viên bác gắng giữ gìn sức khoẻ, chúc anh Tuấn sớm hồi phục sức khoẻ.
Với số tiền đợt 1 này (chốt từ ngày 29/01, các khoản chuyển ủng hộ sau 29/01 sẽ được tổng hợp và trao vào đợt 2). Mong rằng với số tiền này, gia đình anh Tuấn có thêm phần kinh phí điều trị cho anh trong giai đoạn nguy cấp này.
Hội từ thiện tiếp tục theo dõi, kêu gọi và nhận ủng hộ từ các MTQ, nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình anh Tuấn và hai cháu nhỏ.
Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được cập nhật công khai tại link:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *