Trao gần 16 triệu đồng tới hoàn cảnh của cháu Việt (Nghĩa Hưng, Nam Định)

Hôm qua (1/7/2019), chị Sen đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã tới trao số tiền:15.850.000 VNĐ (Mười năm triệu tám trăm lăm mươi ngàn đồng) mà các MTQ ủng hộ cháu Việt.Hoàn cảnh của cháu Việt trong bài viết: http://www.nhomchiaseyeuthuong.com/keu-goi-ung-ho-chau-quoc-viet-co-co-hoi-duoc-cuu-mang-song.html

Nhận được số tiền từ nhóm chia sẻ yêu thương, bố mẹ cháu Việt rất xúc động.
Những ngày tháng ba mẹ chạy vạy lo tiền điều trị cứu mạng sống cho con.
Xin chân thành cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ gia đình cháu Việt.

Hiện tại cháu Việt vẫn đang được theo dõi tình hình sức khỏe để đủ điều kiện ghép lại mảnh sọ não. Nên thời gian điều trị còn kéo dài và cần nhiều chi phí nữa.

Qua lời kêu gọi của nhóm, nhận thấy tình hình sức khỏe của cháu khả quan và tương lai điều trị có hiệu quả nên một số các anh chị em nhóm bạn và một số cá nhân có liên hệ và hứa sẽ cùng chung tay kêu gọi giúp đỡ gia đình cháu!

* Danh sách MTQ ủng hộ cháu: chi tiết ảnh bên dưới.Nhận được số tiền này, ba mẹ cháu rất xúc động và cảm ơn tấm lòng của các cô chú và các anh chị đã quan tâm và giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn bế tắc như thế này.

Nhóm “Chia sẻ yêu thương” xin chân thành cảm ơn những cánh tay yêu thương luôn sẵn sàng cùng nhóm vươn ra chia sẻ những khó khăn, kém may mắn với công đồng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *