Trao gần 18 triệu đồng tới em Ban, Nam Trực, Nam Định.

Trưa nay (4/4/2019), chị Sen đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Hà Nội đã tới bệnh viện Việt Đức trao số tiền các MTQ ủng hộ em Ban (Nam Trực, Nam Định) qua lời kêu gọi của nhóm. Tổng sổ tiền được trao là: 17.950.000 VNĐ.

(Trong đó: nhóm CSYT – 14.950.000 VNĐ; Nhóm HDV tiếng Trung: 3.000.000 VNĐ).

(Danh sách MTQ ủng hộ – chi tiết ảnh bên dưới).

Hoàn cảnh của em Ban trong bài kêu gọi: https://www.facebook.com/nhomcsyt/posts/122910715526664

Mẹ của em Ban – hiện đang chame sóc em ở bệnh viện Việt Đức nhận số tiền ủng hộ.
Các anh chị em nhóm Hướng dẫn viên tiếng Trung cũng chung tay giúp đỡ em!

Hiện tại, sức khỏe của em Ban đã có sự tiến triển tốt. Được sự cho phép của bác sĩ, gia đình em đang làm thủ tục để chuyển em về bệnh viện Nam Định cho tiện việc chăm sóc và điều trị.

Nhận được số tiền này, mẹ của em Ban rất xúc động và gửi lời cảm ơn các  thầy cô giáo, anh chị em. Có những người biết và có những người chưa từng gặp em, nhưng khi nghe tin em gặp nạn và hoàn cảnh gia đình khó khăn; đã tới thăm hỏi và chia sẻ vật chất, tình cảm với em! Giúp em và gia đình vượt qua khó khăn để giúp em giành lại mạng sống!

Cô thay mặt gia đình, gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị em – nhóm từ thiện “Chia sẻ yêu thương” và các anh chị nhóm HDV tiếng Trung – chị Lan VietHouse!

  • Như vậy, với hoàn cảnh của em Ban; chúng ta sẽ ngừng kêu gọi và nhận ủng hộ tại đây!
  • Bình yên và an lạc đã điểm dấu chấm cảm xúc, chúng ta lại tiếp tục bước trên nẻo đường “chia sẻ yêu thương” nào mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *