Trao gần 20 triệu đồng tới GĐ cháu Minh Nhật bị Ung thư tủy (Hiệp Hòa, Bắc Giang)

Sáng nay (1/9/2019), chị Thanh Hải đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã tới khoa Ung thư,bệnh viện Nhi TƯ trao số tiền MTQ ủng hộ cháu Minh Nhật (Hiệp Hòa, Bắc Giang).
Hoàn cảnh của cháu trong bài viết: https://www.facebook.com/nhomcsyt/posts/157995408684861

Số tiền MTQ ủng hộ qua lời kêu gọi của nhóm từ thiện “CSYT” được trao tới gia đình cháu Minh Nhật.
Gia đình cháu Minh Nhật nhận được số tiền ủng hộ rất xúc động và bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm trên cả nước.
Tài chính ủng hộ từ thiện luôn được công khai để MTQ nắm bắt được minh bạch.


Tổng số tiền được trao tới gia đình cháu là: 18.980.000 VNĐ (Mười tám triệu chín trăm tám mươi ngàn đồng).

 • Danh sách MTQ ủng hộ: chi tiết ở ảnh bên dưới.
  Do bé đang nằm trong phòng cách ly để điều trị sau phẫu thuật. Tình hình sức khỏe của bé có tiến triển khá hơn, tuy nhiên còn cần thời gian dài điều trị cho quá trình hậu phẫu.
  Suốt thời gian gần đây, toàn bộ tài sản trong gia đình đổ vào chữa trị cho cháu nên gia đình đang dần khánh kiệt và đi tới bế tắc.
  May thay nhận được sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè và hội từ thiện nên gia đình thêm nghị lưc, thêm tài chính để quyết tâm giành lấy mạng sống cho cháu bé.
  Nhận được số tiền này từ nhóm, chị Hằng – mẹ cháu Minh Nhật gửi lời cảm tạ chân thành tới các quý ân nhân, bạn bè,cộng đồng đã dang tay giúp đỡ ủng hộ tinh thần và tiền bạc giúp cháu Minh Nhật chống chọi với bệnh tật tới ngày hôm nay và tương lai có hy vọng ở phía trước.
  Xin chân thành cảm ơn mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *