Trao hơn 6 triệu đồng cứu giúp cánh tay của em Kiệt (Mộ Đức, Quảng Ngãi)

Chiều nay(9/9/2019), đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Quảng Ngãi đã tới gia đình trao số tiền: 6.700.000 VNĐ (Sáu triệu bảy trăm ngàn đồng) tới em Kiệt và gia đình.* Danh sách MTQ ủng hộ: chi tiết ảnh bên dưới.Như đã thông tin ở bài viết trước. Ba mẹ em Kiệt sớm bỏ rơi em từ khi còn nhỏ, ông bà ngoại tại Mộ Đức, Quảng Ngãi tần tảo nuôi em không lớn. Trong qua trình lao động cách đây vài tháng, em không may bị ngã từ trên cao xuống. Khiến phần lá lạch bị dập,phần đầu tổn thương,phân tay bị gãy và phải đóng đinh.

Hoàn cảnh của em trong bài viết: https://www.facebook.com/nhomcsyt/posts/160725405078528

Đại diện nhóm Chia sẻ yêu thương đã tới trao số tiền MTQ gửi ủng hộ qua lời kêu gọi của nhóm.
Danh sách MTQ chuyển khoản ủng hộ cứu lấy cánh tay cho em Kiệt.

Qua một vài tháng điều trị, phần đầu và lá lách hiện đã tạm ổn định và phục hồi. Phần cánh tay, do gia đình khó khăn về kinh tế nên đã cho em mổ tháo đinh tại bệnh viện tuyến huyện. Đến nay tay em chưa cử động lại được và phần mổ có dấu hiệu rò rỉ dịch. Nhận được lời khuyên và chỉ dẫn của nhóm, gia đình đã đưa em đi bệnh viện đa khoa Đà Nẵng khám.

Tuy nhiên, các bác sĩ ở đây khuyên em nên chuyển về bệnh viện tuyến TƯ ở Sài Gòn điều trị; do phần mổ bị nhiễm trùng nặng. Đến đây gia đình em thật sự rất bế tắc, vì ông bà ngoại em không có tài chính để tiếp tục chữa trị cho cháu.

Thấu hiểu sự khó khăn và thương cảm hoàn cảnh của em, nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã kêu gọi các MTQ giúp đỡ em Kiệt có chi phí vô bệnh viện TƯ Sài Gòn khám và điều trị bước đầu.

Nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân giúp đỡ, ông bà ngoại em Kiệt rất xúc động và gửi lời cảm tạ những tấm lòng đã giúp đỡ gia đình chữa trị cứu lấy cánh tay và cứu cả tương lai phía trước của em!

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *