Trao tiền bán tranh giúp chị Ngọc – ở Ngõ 378 Lê Duẩn

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Hôm nay (02/12/2015): Thành và bạn Toàn thay mặt nhóm “Chia sẻ yêu thương” tới trao số tiền mọi người đặt mua 02 bức tranh ủng hộ chị Ngọc – Lê Duẩn (chị bị tự kỉ,bố mẹ chị ly hôn và mẹ chị bì mù 16 năm nay).Số tiền là: 600.000 VNĐ.
1.Cô Nghĩa mua ủng hộ 1 bức tranh hoa cúc.
2.Bạn Monika (Úc) mua ủng hộ 2 bức (1 bức đã trao tháng trước).
Mong rằng nhờ những sự động viên này,hai mẹ con chị Ngọc sẽ thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống!
Đồng thời,Mọi người qua thăm cháu Đức Duy (nhóm đã kêu gọi giúp đỡ trước đó mổ tim).Hiện tại tình trạng sức khỏe của cháu tương đối tốt.
P/s:
– Để san đều đặn lượng tranh bán cho các tháng nên có thể tranh gửi tới mọi người hơi bị chậm nên rất xin lỗi mọi người!
– Trước đó,có ai đó hỏi về bệnh tình hiện tại của cháu Duy.Nhưng do mọi thứ hơi bận rộn nên Thành chưa cập nhật được thông tin.
– Do đi hơi vội,trong túi lai hết phong bao nên Thành dùng phong bao đựng thẻ ngân hàng mới nhận để viết trao cho chị Ngọc.
Mong mọi người thông cảm nhé!
Xin cảm ơn mọi người luôn quan tâm và phát tâm giúp đỡ những trường hợp khó khăn trong cuộc sống!
Dưới đây gồm những bức tranh chị Ngọc vẽ mà chưa được mọi người mua ủng hộ.Nếu đủ duyên,mọi người hãy phát tâm mua ủng hộ chị Ngọc nhé!(Mỗi bức được bán là 300.000 VNĐ – số tiền sẽ được trao vào cuối tháng cho chị Ngọc và có báo cáo trên FB: http://fb.com/christ.thanh,website nhóm: http://nhomchiaseyeuthuong.com):

http://www.nhomchiaseyeuthuong.com/product-category/ban-san-pham-giup-cac-hoan-canh-khuyet-tat-kho-khan/

“Con xin nguyện cho người đau chóng lành bệnh, người già được săn sóc, người mệnh chung có đủ duyên lành sanh về cảnh giới tịnh độ.
Con xin nguyện cho kẻ đói nghèo được no cơm ấm áo, kẻ tội lỗi sớm biết ăn năn, kẻ tù đày mau thoát ngục tối, kẻ tàn tật được thân tướng đẹp, kẻ nghiện ngập được tỉnh cơn mê, kẻ sát nhân tự buông khí giới.
Con xin nguyện cho hành tinh xanh này, muôn đời là trái đất xinh tốt, không bị tàn hoại, ô nhiễm. Phương nào, nơi đâu cũng sản sanh nhiều dòng sông tươi mát, nhiều loại dược thảo, ngũ cốc, hoa trái thơm ngon để dâng hiến cho con người và muôn loài no đủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *