Trao tiền MTQ ủng hộ tới gia đình cháu Thắng ở Cao Bằng

Chiều hôm qua (22/1/2018), bạn Hoan cùng Thành đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tới Viện bỏng Quốc Gia thăm gia đình cháu Thắng và trao số tiền các cô chú, anh chị gửi ủng hộ Đợt I là: 12.560.000 VNĐ. (Danh sách MTQ ủng hộ chi tiết ảnh bên dưới).
Do bệnh tình của Thắng rất nghiêm trọng và chỉ có một mình anh Sơn – bố cháu Thắng chăm sóc tại viện (mẹ cháu không nói được tiếng phổ thông nên không xuống được, bố cháu nói không rõ nên việc giao tiếp với mọi người cũng rất khó khăn). Do đó, nhóm trao gấp số tiền mọi người ủng hộ đợt I và chia làm nhiều đợt cho hợp lý và an toàn; một số cô chú anh chị gửi ủng hộ sau sẽ được trao tiếp cho gia đình cháu vào đợt II.
Qua trao đổi với bác sĩ điều trị cho cháu Thắng. Bác sĩ cho biết: cháu đã tỉnh táo nhưng hiện đã bị liệt tứ chi và từ phần ngực trở xuống. Các bác sĩ đang điều trị phục hồi, chống viêm loét phần bụng và hông, đùi. Phần phổi đã được điều trị tại bệnh viện Việt Đức, phần xương sống đang tiếp tục được điều trị. Cháu có bảo hiểm y tế, lại thuộc vùng sâu xa nên được hưởng chế độ bảo hiểm 100%. Các cô bác chăm sóc người thân đang điều trị cùng phòng, biết hoàn cảnh của cháu nên cũng hết sức hỗ trợ hai bố con.
Vì được hưởng chế độ bảo hiểm 100% nên chi phí điều trị không nhiều. Trong bệnh viện, hàng ngày cũng có những xuất cơm từ thiện đều đặn. Nên Thành nhắc anh Sơn chú ý tới bổ sung dinh dưỡng thêm cho con và nhờ các bác trong phòng nhắc nhở anh Sơn mua sữa và thực phẩm bổ sung hàng ngày cho cháu. Do đó, những MTQ đã chuyển khoản ủng hộ Thành sẽ gửi để đợt II trao cho gia đình và xin phép TẠM DỪNG KÊU GỌI CHO HOÀN CẢNH CỦA CHÁU THẮNG. Nhóm vẫn tiếp tục giữ liên lạc và theo dõi, nếu có bất kỳ khó khăn nào sẽ báo mọi người giúp đỡ!
Thay lời gia đình cháu Thắng, nhóm “CSYT” xin cảm ơn các cô chú, anh chị và các bạn đã phát tâm ủng hộ cháu trong sự nguy cấp và khốn khó này!
Xin cảm ơn tấm lòng của chị Đỗ Lan cùng các anh chị em đã kết nối, chia sẻ!
****************************************************
Hạnh phúc là sẻ chia – Cho đi là còn mãi.
Nhóm từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương
http://facebook.com/christ.thanh
http://nhomchiaseyeuthuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *