Trao tiền ủng hộ giúp em Huyền hoàn thành học Đại học

Tuần vừa qua (1/4/2019), chị Kim Anh đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” đã trao số tiền: 2.000.000 VNĐ trong tổng số: 9.100.000 VNĐ tiền mọi người ủng hộ em Huyền. Giúp em có chi phí sinh hoạt trong giai đoạn đầu xin đi làm thêm. Hoàn cảnh của em Huyền trong bài kêu gọi:

Em huyền nhận được số tiền hỗ trợ từ nhóm “Chia sẻ yêu thương”
http://www.nhomchiaseyeuthuong.com/keu-goi-giup-do-em-gai-mo-coi-cha-me-hoan-thanh-nam-cuoi-dai-hoc.html

Như tư tưởng ban đầu của nhóm rằng: hiện tại em Huyền cũng đã lớn và ở hoàn cảnh của em cần nỗ lực hơn các bạn đồng trang lứa. Nên việc em đi làm thêm giúp bản thân em có thể tự chi trả các chi phí sinh hoạt cá nhân. Còn tiền học phí nhóm sẽ kêu gọi MTQ giúp đỡ em (hiện em còn cần nộp 1 năm học phí nữa, nhưng chưa tới thời hạn nộp). Số tiền: 7.100.00 VNĐ còn lại, nhóm sẽ giữ để nộp học phí năm học cuối cho em sau này.

Nhận được số tiền hỗ trợ và những lời chia sẻ, động viên của các anh chị nhóm “Chia sẻ yêu thương”. Em Huyền rất xúc đụng và em hứa sẽ cố gắng nỗ lực học tập để hoàn thành tấm bằng đại học.

Em là một cô gái ngoan hiền, lễ phép qua tiếp xúc với chúng tôi và bạn bè của em nhận xét. Như vậy, với sự giúp đỡ này của các MTQ; một công dân trưởng thành tốt, một cuộc đời tươi sáng sắp được xã hội chào đón!

  • Danh sách MTQ ủng hộ: chi tiết ở ảnh bên dưới.

Em Huyền gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị đã giúp đỡ em hoàn thành con đường học tập để tìm một tương lai tốt như mong mọi của ba mẹ em trước khi mất!

Xin cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chia sẻ yêu thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *