Trao tiền ủng hộ tới gia đình cụ Ngàn (Quảng Ngãi)

Sáng nay (14/6/2019), anh chị em đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Quảng Nam – Quảng Ngãi đã tới trao số tiền: 8 triệu đồng (danh sách chi tiết ở ảnh bên dưới), mà các MTQ qua lời kêu gọi của nhóm đã phát tâm ủng hộ gia đình cụ Ngàn, hoàn cảnh của ba mẹ con cụ Ngàn trong bài viết: https://www.facebook.com/nhomcsyt/posts/142188243598911

Gia đình cụ Ngan có chút hạnh phúc khi nhận được số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ.
Cụ Ngàn nói không lên lời, cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân.
Danh sách MTQ ủng hộ từ thiện được công khai, minh bạch.

Đồng thời, các anh chị em tại địa phương tặng gia đình cụ mỗi tháng 10kg gạo.Nhận được số tiền này bà cụ Ngan và hai cô rưng rưng nước mắt cảm ơn các các nhà hảo tâm đã giúp đỡ ba mẹ con cô. Với tâm tính thuần phát của người nông dân nơi quê nghèo, thậm chí cô còn xin chỉ nhận 1-2 triệu vì nhiều quá!

Cụ Ngạn liên tục mấp máy nói lời cảm ơn và niệm A Di Đà Phật trong nước mắt. Cụ cầm tay chúng tôi áp vào má và thơm như để cố gắng biểu lộ sự cảm ơn của gia đình cụ với mọi người!
Hiện tại bệnh u thư của cô Cúc cũng ở giai đoạn cuối, nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn; không có tiền dùng thuốc giảm đau an toàn nên có phải dùng các loại thuốc giảm đau thông thường (paracetamol) với hàm lượng nhiều/ ngày. Điều này rất nguy hiểm và gây tổn thương gan.Thành đang gắng liên hệ với các anh chị em làm bên ngành dược để tư vấn và liên hệ xin thuốc giảm đau an toàn hơn và miễn phí cho cô!Đồng thời nhóm cũng vẫn theo dõi và hỗ trợ cần thiết, kịp thời cho gia đình cụ khi cần thiết trong thời gian tới.

Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã dang rộng đôi tay chia sớt khó khăn với những người kém may mắn trong xã hội.Xin tri ân và trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *