Trường hợp thứ 24 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo

Thông báo: Trường hợp thứ 24  được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.

Bác: Phạm Thị Hằng – 67 tuổi.
Địa chỉ: Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội.
Bác Hằng quê ở Thường Tín Hà Nội, gia đình bên ngoài rất neo đơn;  sau khi lập gia đình với bác trai (bác trai đã mất nhiều năm trước đây) về sinh sống tại Sơn Tây, Hà Nội. Bác là vốn là một nhà giáo, sau khi công tác trong ngành được sáu năm. Bác phát hiện mình bị hội chứng rối loạn thần kinh thực vật. Dù trời nắng nóng, bác vẫn luôn cảm thấy rất lạnh.Sau đó, bác phải dừng việc giảng dạy để lo chữa bệnh. Nhiều năm trước khi bác trai qua đời do tật bệnh, một mình bác sống đơn độc không người thân, không có sự trợ cấp nào của xã hội; lại thêm nhiều chứng bệnh: thoát vị đĩa đệm, tiền đình, đại tràng… Một vài người bạn giáo viên già thân tình, hàng tháng  chắt chiu tiền lương hưu ít ỏi biếu bác 300 ngàn mỗi tháng.
Qua xác minh và tiếp xúc với cuộc sống của bác Hằng. Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của bác Hằng vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 800.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 4/2018.Số tiền này sẽ được trích từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Mong rằng với số hỗ trợ thêm hàng tháng này, bác Hằng sẽ bớt đi lỗi lo lắng về kinh tế, an bình hơn để sống với căn bệnh mà các bác sĩ chưa thể chữa trị được.
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã luôn phát tâm và đồng hành cùng nhóm “CSYT”, xây dựng quỹ gạo hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh già yếu, khuyết tật mà neo đơn không người nương tựa.
Xin cảm thầy giáo Sơn cùng các bác đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Sơn Tây!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *