Trường hợp thứ 28 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo

Thông báo: Trường hợp thứ 28 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.
Cụ: Phùng Thị Tuyên – 80 tuổi.
Địa chỉ: Tăng Cấu, Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội.
Cụ Tuyên hiện nay đã già yếu, sức khỏe khá yếu; cụ sống đơn độc, không chồng con, không người nương tựa trong ngôi nhà cấp bốn.Trước đây,cụ sống với chị gái cụ (Hai chị em cụ không chồng,không con; nương tựa vào nhau mà sống nhưng chị gái cụ đã mất cách đây nhiều năm).Cuộc sống của cụ Tuyên hoàn toàn dựa vào tiền trợ cấp cho người neo đơn và hộ nghèo (520k/tháng). Trong gian nhà đơn sơ mà cụ đang sống một mình,gần như không có bất cứ một đồ đạc gì có giá trị!!!
Cuộc sống của cụ rất khó khăn và vất vả (không chồng,không con,không tài sản,trí nhớ kém).Hàng ngày, cụ Tuyên tự dò dẫm đi chợ và nấu ăn…
Chứng kiến thực tế những khó khăn của cụ,nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của cụ Tuyên danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương. Một chị dấu tên trong nhóm ủng hộ cụ Tuyên: gạo (10kg) và sữa (1 thùng) hàng tháng ; ngoài ra quỹ gạo “chia sẻ yêu thương” hỗ trợ cụ Tuyên thêm: 300k/ tháng.
Với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo và các mạnh thường quân.Cụ Tuyên cải thiện được thêm trong cuộc sống,bớt đi phần cơ cực và đắng cay của tuổi già neo đơn không người nương tựa!
Xin cảm ơn mọi người đã chung sức ủng hộ và hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả mọi người!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *