XIN HÃY CỨU LẤY ĐÔI CHÂN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNGTRỤ CỘT GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

KÊU GỌI: XIN HÃY CỨU LẤY ĐÔI CHÂN CỦA TRỤ CỘT GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN GỒM 5 NGƯỜI
Anh: Nguyễn Viết Dũng – 45 tuổi.
Địa chỉ: Ngõ 111, Xóm đình, Thôn Triều Khúc,Thanh Trì,Hà Nội.

Anh Dũng sinh ra trong gia đình khó khăn ở vùng quê Gia Bình, Bắc Ninh. Từ thủa nhỏ anh đã sớm nghỉ học lên Hà Nội làm thuê làm mướn. Anh lập gia đình cùng chị Vũ Thị Thúy – 43 tuổi, chị Thúy gia cảnh cũng khó khăn. Sau khi lập gia đình, anh chị dựng tạm nhà trên phần đất của làng xóm cho ở nhờ ở Triều Khúc,Thanh Trì. Anh chị chịu thương chịu khó lao động, ai thuê gì làm đó;để nuôi 3 con trai (cháu lớn năm nay học lớp 12 trường THPT Xa La, hai cháu nhỏ – sinh đôi; năm nay học lớp 10 trường THPT Đào Duy Từ). Cuộc sống của anh chị dù nghèo khó, những tưởng sẽ êm đềm. Nhưng đầu tháng 8/2017 vừa qua, anh Dũng trong khi lao động vất vả, anh bị đột quỵ dẫn tới bị liệt nửa người bên phải và cả hai chân.

Chị Thúy nghỉ chợ để ở nhà lo chăm sóc,chạy vay mượn tiền bên nội ngoại để chạy chữa cho anh. Đến nay, đã gần qua hai liệu trình chữa trị phục hồi chức năng tại bệnh viện Y học cổ truyền,bộ Công An. Anh Dũng đã có dấu hiệu phục hồi tốt, tại đây anh được hưởng bảo hiểm 80% nên chi phí được giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, với liệu trình chữa trị lâu dài; gia đình vốn đã khó khăn,nay lại không còn người lao động. Tâm sự trong nước mắt, chị Thúy không biết liệu trình tiếp theo là liệu trình cuối cùng của đợt điều trị ban đầu. Mỗi đợt điều trị, thời gian khoảng  20 ngày; chi phí khoảng  30 – 40 triệu.Chị liệu còn có thể vay mượn tiền ở đâu để chữa trị cho chồng nữa không???Tương lai, ba đứa con nhỏ của anh chị còn đang tuổi ăn học sẽ ra sao nếu gia đình mất đi một trụ cột lao động???
Đây là đợt điều trị đầu tiên nên rất quan trọng, nếu không có chi phí hoàn thành đợt điều trị này. E rằng, đôi chân của anh khó lòng phục hồi trở lại; tính tình anh chị hiền lành nên các bệnh nhân trong phòng điều trị cũng hết sức quý mến, động viên anh chị gắng lo điều trị nốt đợt cuối này. “Chúng tôi thương nhưng không biết làm thế nào, nhiều đêm thấy vợ chồng nó cùng khóc, thương lắm” – bác bệnh nhân giường bên chia sẻ.
Anh Dũng hiện đang nằm điều trị tại phòng 207, tầng 2, khoa phục hồi chức năng,bệnh viện Y học cổ truyền bộ Công An.
https://i.imgur.com/cZgmHoI.jpg
Trước bệnh tật nguy cấp của anh Dũng cùng sự  thực tế khó khăn của gia đình.Nhóm “Chia Sẻ Yêu Thương” kêu gọi sự chung tay của mọi người.Để anh Dũng co cơ hội cứu lấy đôi chân. Thông tin liên hệ và ủng hộ:
– Thành (SĐT: 01656.966.196)
Địa chỉ: số 14,Ngõ 1a/1 – Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.(Ngay sát Quận ủy Bắc Từ Liêm)
Thông tin tài khoản nhận ủng hộ:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành.
5.Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank chi nhánh Láng Hạ,Số TK: 1400205455888 – Nguyễn Công Hoan
Các bạn chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung là: tên bạn –sđt để nhóm tiện liên lạc – UH anh Dũng.
Mọi diễn biến về kêu gọi – thu chi luôn được tớ cập nhật công khai.
Mọi người giúp đỡ chia sẻ thông tin kêu gọi tới bạn bè,người thân,group.Xin cảm ơn mọi người ạ!
P/s: T xin lỗi nếu bài viết này làm phiền mọi người và T không tag được hết mn ạ!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *