MMO4ME Charity tặng bánh chưng, lì xì tết tới các bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Ba Vì, Hà Nội

Ngày 20-22/12 âm lịch vừa qua (11-13/01/2023), MMO4ME Charity đã tổ chức nấu và phát bánh chưng, lì xì tết tới các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đa khoa Ba Vì, Hà Nội.

​Gần 400 bánh chưng đã được phát tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, kèm theo nhiều bao lì xì tới các bệnh nhân nặng và trẻ em đang nằm điều trị tại các khoa của bệnh viện.

Trong cái không khí se lạnh của cuối đông, không khí rộn ràng khi người người nhà nhà chuẩn bị đón tết. Anh em hội thiện nguyện MMO4ME Charity tại Ba Vì, Hà Nội vẫn nhiệt thành, tươi vui ‘gói tình’ trong những chiếc bánh chưng để chia sẻ tới những người bệnh.

Giá trị vật chất không được tạm gọi là nhiều nhưng hơi ấm yêu thương, những giá trị đạo đức của đời sống con người được truyền tải qua những hành động thiết thực như thế này, nhất là khi tết đến xuân về.

Chương trình thường xuyên có sự góp mặt của các đồng chí trong huyện đoàn Ba Vì, đây cũng là một điều đáng quý trong các hoạt động của hội tại địa phương.

Báo cáo thu – chi tại: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1H_O15mNsNsJdi4CpbZNZP5AKP1uEoBKrx-Qvf33p-GQ/edit?usp=sharing

​Số tiền dư sau chương trình là: 153.000 ₫ (số tiền này sẽ được gửi lại vào quỹ MMO4ME Charity để quỹ hoạt động các chương trình tiếp theo năm 2023.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị em trong đội cháo Ba Vì, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm – anh em cộng đồng MMO4ME đã chung tay góp công, góp của để kết tạo nên chương trình nhân văn này.

Kính chúc quý vị và gia quyến, năm mới 2023 tràn đầy sức khỏe, an vui và tiếp tục lan tỏa yêu thương trên khắp các cung đường của cuộc sống!