Báo cáo và hình ảnh chương trình từ thiện tại trung tâm BTXH số II Thanh Hóa ngày 11/6/2017

Báo cáo: Chương trình từ thiện tại Trung tâm BTXH số II Thanh Hóa(ngày 11/6/2017) đã hoàn thành tốt.Chương trình được các bác hội AFFA tài trợ chính và đồng hành cùng nhóm “Chia sẻ yêu thương”.Các thực phẩm thiết yếu (Gạo,cháo,muối,bột giặt,bỉm,sữa…) cho đời sống của các cụ già,các cháu nhỏ.
Trung tâm được thành lập từ năm 1990,là một trung tâm bảo trợ công lập nuôi dưỡng các hoàn cảnh người già neo đơn,trẻ em khuyết tật mồ côi trên địa bản tỉnh Thanh Hóa.Hiện trung tâm đang bảo trợ 167 hoàn cảnh (các cụ già và các em nhỏ).Trong đó có:
+ 62 cụ già không nơi nưa tượng.
+ 51 cụ già khuyết tật,không nơi nương tựa.
+ 54 trẻ em bao gồm: trẻ em khuyết tật,trẻ em mồ côi,trẻ em không nơi nương tựa.
Nhóm “CSYT” đồng hành chương trình cùng hội AFFA – các bác tại Pháp (tài trợ chính) tới thăm hỏi,đồng thời,thay mặt các MTQ gửi tặng những món quà thiết thực,ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần tới các cụ,các em.Quà tặng chung (do các cụ và các cháu khuyết tật không có khả năng tự chăm sóc bản thân nên phải nhờ tới sự tận tình chăm sóc của 50 các cô chú anh chị nhân viên trong trung tâm) được lập biên bản nhận từ phía chung tâm để ghi sổ theo dõi sinh hoạt.Sữa và bánh ngọt,bánh kẹo được đoàn phát tận tay từng phòng các cụ và các cháu.
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú,các anh chị và các bạn luôn qua tâm,theo dõi,ủng hộ và đồng hành cùng nhóm “CSYT” trên những bước đường thiện nguyện.Mang yêu thương sẻ chia tới mọi người,đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn.
Đặc biệt,chúng cháu xin cảm ơn sự đồng tâm hiệp lực hỗ trợ lớn về tài chính và đồng hành từ các bác trong hội AFFA tại Pháp. Đã chung tay cùng nhóm “CSYT” tổ chức chương trình ý nghĩa này!Các bác tuy tuổi đã cao nhưng hàng ngày vẫn đi làm thêm để kiếm thu nhập,dành dụm gửi về ủng hộ đồng bào khó khăn ở Việt Nam suốt nhiều năm qua.Tinh thần và tấm lòng thật đáng trân quý!!!
Xin cảm ơn chị Sinh Vũ hỗ trợ cho đoàn xe vận chuyển quà và đồ chơi tới trung tâm.
Xin cảm ơn mọi người!!!
• Chi tiết THU – CHI:
1.Danh sách các MTQ ủng hộ chương trình:
Chi tiết ảnh bên dưới.
TỔNG THU: 43.570.000 VNĐ.(1)
*MTQ ủng hộ hiện vật:
– Anh Hà (Tây Hồ): 170 suất bánh kẹo cho các cụ và các cháu,1 thùng kem đánh răng.
– Các chị ủng hộ đồ chơi cũ mới,sách cho các cháu và nhóm: chị Dung (Phương Mai),chị Tâm (Bách Khoa),chị Hà (Hoàng Quốc Việt),Hằng (Hàng Dầu)
2.Danh sách chi trong chương trình
Chi tiết ảnh bên dưới.
TỔNG CHI: 39.857.500 VNĐ. (2)
3.THU – CHI: (1) – (2) = +3.712.500 VNĐ.
4.Chí phí xe và ăn uống của mọi người:
Tổng tiền xe,ăn sáng,ăn trưa,nước uống…: 3 triệu 498k (-200k)/14 người (không bao gồm trẻ nhỏ,chị Trâm đăng ký không đi nhưng không có lý do chính đáng nộp 200k tiền xe) = 235k.Thu đủ mỗi người 235k.
Tổng số tiền dư sau chương trình là: 3.712.500 VNĐ.
Số tiền này sẽ được chuyển sang chương trình tiếp theo của nhóm!
P/s:
– Mọi người đã đăng ký tham gia nhưng không đi vui lòng gửi tiền xe (200k) để nhóm cộng và chuyển sang chương trình tiếp theo nhé!
Xin cảm ơn sự nhiệt huyết đồng hành của các cô,các chị và các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *