Hình ảnh trao áo ấm và quà cho các em vùng cao Ba Tơ, Quảng Ngãi

HÌNH ẢNH TRAO ÁO ẤM VÀ BÁNH KẸO TỚI CÁC CHÁU VÙNG CAO BA TƠ, QUẢNG NGÃI.
Hôm qua (2/12/2018), đại diện nhóm “chia sẻ yêu thương” ở khu vực miền trung – Quảng Ngãi; được sự hỗ trợ từ các anh chị em tại địa phương. Nhóm đã tới giao lưu và trao tặng áo ấm, bánh kẹo, sữa mà các MTQ đã phát tâm ủng hộ (danh sách MTQ ủng hộ – ảnh bên dưới).
Quãng đường xa hơn 60km, với đường bùn lầy đá sỏi kế bên là vực núi nguy hiểm. Vậy mà hàng ngày, các em phải cuốc bộ tới trường trên manh áo mong manh và giầy dép thiếu thốn.
Mảnh đất Ba Tơ nghèo khó nhưng đã làm lên những trang sử hào hùng thời kháng chiến. Ngày nay, mặc dầu được sự quan tâm của nhà nước nhưng những trẻ em vùng cao nơi đây còn rất nhiều khó khăn trên con đường “học chữ”. Ngôi trường bán trú dân tộc nằm cao vút giữa núi đồi hoang sơ. Cơ sở vật chất của trường rất nghèo nàn, tiếp xúc với các em. Chúng tôi – đại diện nhóm, đại diện nhiều tình cảm yêu thương mà mọi người gửi gắm cho các em.
240 áo ấm và quà đã được trao tới các em, mặc dầu giá trị về vật chất không nhiều ở mỗi suất quà. Nhưng trên hết là tình cảm con người sẻ chia, góp phần truyền hơi ấm yêu thương trong mùa đông giá lạnh nơi vùng đồi núi.
Xin cảm ơn tấm lòng của ban giám hiệu và tập thể giáo viên trường tiểu học BTDT Ba Trang, Ba Tơ, Quảng Ngãi.
Xin tri ân và cảm ơn tấm lòng của các MTQ đã góp những hơi ấm yêu thương để tạo lên ngọn lửa sưởi ấm cho các em giữa mùa đông giá buốt.
Xin cảm ơn tất cả các tấm lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *