Hình ảnh trao trợ cấp tháng 1.2019 tại Thanh Hóa

Hôm qua (31/12/2019),các cô chú đại diện nhóm “CSYT” tại Thanh Hóa đã tiến hành trao trợ cấp tháng1/2019 tới các hoàn cảnh hiện đang nhận trợ cấp hàng tháng tại địa phương:
1. Bà Ấn (Thanh Hóa – Bà già yếu và bị tật ở tay,lại sống neo đơn một mình không người thân thích):
– Tiền mặt: 350k.
2. Chú Kim ( Thanh Hóa – Chú bị tâm thần,sống với người anh (Chú Anh) duy nhất thần kinh cũng không ổn định):
– Trợ cấp: 350k – số tiền này sẽ được mua các thực phẩm: gạo,mì…số còn lại trao cho chú Anh (vì chú Anh vẫn còn có khả năng tự chủ).
3.Cô Thanh (Thanh Hóa – cô bị bệnh tim,tâm thần.Không chồng con sống neo đơn,2 vợ chồng người anh đều bị mù nên không giúp được cô nhiều):
– Tiền mặt: 500k
Bước sang năm 2019, nhóm “Chia sẻ yêu thương” kính chúc sức khỏe, bình an tới các hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Cùng kính chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới các mạnh thường quân nhà hảo tâm!
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hợ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *