Hoạt động trao trợ cấp tháng 12 năm 2020 tại Ba Vì

Hôm nay (04/12/2020), chị Tuyết cùng các anh chị em đại diện quỹ gạo của CLB hội #từ_thiện “Chia sẻ yêu thương” tại Ba Vì tiến hành trao trợ cấp tháng 12/2020 tới các hoàn cảnh – hiện đang nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo tại Ba Vì:
1. Cụ Điệp (81 tuổi; Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội): Cụ không chồng, không con, không người thân thích. Cụ già yếu, mù lòa 2 mắt; một thân một mình lo cho cuộc sống của mình, không nguồn trợ cấp, không tài sản.
– Tiền mặt: 700k.
2. Bác Kỷ ( 66 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): Bác tật nguyền từ nhỏ (gần như không có khả năng nói, một bên tay bị liệt); bác sống một mình với trợ cấp hàng tháng cho người khuyết tật là: 700k/ tháng.
– Tiền mặt: 500k.
3. Cụ Tuyên ( 82 tuổi; Ba Vì, Hà Nội): Cụ sống cô đơn một mình, không con cái, không người nương tựa với trợ cấp dành cho người cao tuổi và hộ nghèo neo đơn hàng tháng là: 520k/tháng.
– Tiền mặt: 300k.
– Gạo: 10kg; Sữa: 01 thùng (do các anh chị em nhóm “CSYT” tại Ba Vì ủng hộ).
4. Hai bà cháu bà Liệu ( bà Liệu – 75 tuổi, cháu Thúy Hiền – 16 tuổi bị tâm thần. Hai bà cháu không có sức lao động và bị bệnh tật, sống hoàn toàn phụ thuộc vào trợ cấp 1 triệu đồng. tháng):
– Tiền mặt: 1 triệu/ tháng.
5. Hai cháu Ngọc &Huyền (Ba Vì, Hà Nội. Hai cháu mồ côi cả cha và mẹ, hiện tại ở với ông bà nội đau yếu và gia đình người bác khó khăn; hai cháu học giỏi và ngoan ngoãn):
– Tiền mặt: 1 triệu/tháng. (số tiền này do chị Bích Thủy,Sinh ủng hộ hàng tháng).
6. Gia đình chị Lan (Thụy An, Ba Vì): chị sống đơn thân; mang trong mình căn bệnh ung thư hiểm nghèo, nuôi con gái nhỏ năm nay cháu học lớp 1. Nay chị đã mất, số tiền này được trao cho người cậu đang cưu mang cháu.
– Tiền măt: 1 triệu (số tiền này do chị Sinh ủng hộ hàng tháng).
7. Cụ Sơn (Đồng Thái, Ba Vì, HN – 83 tuổi, già yếu, neo đơn):
– Tiền mặt: 400k/ tháng.
8. Bà Hiển (Phú Châu, Ba Vì, HN – 72 tuổi, bà neo đơn không chồng con, sức khoẻ yếu, lưng còng không thể lao động):
– Tiền mặt: 400k/ tháng.
Số tiền trợ cấp này được trích từ Quỹ gạo – CLB hội từ thiện “Chia sẻ yêu thương”.
Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *