Trao hơn 20 triệu giúp cháu Quỳnh Nhi cứu đôi mắt.

Chiều nay, bạn Biên cùng anh chị em đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tới gia đình cháu Quỳnh Nhi trao số tiền: 20.960.000 VNĐ (Hai mươi triệu chín trăm sáu mươi ngàn) mà các MTQ ủng hộ cháu qua lời kêu gọi của nhóm.
Hoành cảnh đáng thương của cháu Quỳnh Nhi (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi – cháu mới được 6 tháng tuổi) trong bài kêu gọi: https://www.facebook.com/nhomcsyt/posts/173866777097724

Hơn 20 triệu đồng đã được trao cho gia đình cháu, nhận được số tiền ủng hộ từ các MTQ này. Gia đình cháu rất xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành!
Tài chính từ thiện của CLB hội từ thiện luôn được công khai.


Ngày tức tốc chiều ngày hôm qua, sau khi nhận được sự động viên và hứa giúp đỡ gia đình cứu lấy đôi mắt cho cháu. Ba mẹ con cháu (cháu gái đang học lớp 7 phải nghỉ học để phụ mẹ chăm em) đã lên xe vào bệnh viện mắt Sài Gòn.
Hiện cháu Nhi đang nằm tại Khu 5A, lầu 3,bệnh viện mắt Sài Gòn.
Chiều này, cháu đã được khám,xét nghiệm…để các bác sĩ đưa ra hướng chữa trị cho cháu tiếp theo (nếu đủ sức khỏe được phẫu thuật ngay thì là điều may mắn,vì ngoài giác mạc ra cháu còn một số biến chứng khác do bị sinh non).Một vài ngày nữa sẽ có kết quả và nhóm sẽ thông báo lại cho mọi người được biết.
Trước mắt, số tiền này dự tính tạm đủ cho chi phí chữa trị cho cháu Quỳnh Nhi thời gian kế tiếp.
Nhận được số tiền này, chị Sơn gửi lời vô cùng biết ơn các tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ mẹ con cháu, để cháu có cơ hội cứu lấy đôi mắt.
Mong rằng, nhiều may mắn sẽ đến với bé Quỳnh Nhi.

  • Ngoài ra, trong thời gian tới chúng tôi sẽ quan tâm kỹ hơn về những khó khăn khiến cháu gái 7 tuổi phải nghỉ học và sẽ có những trợ giúp cần thiết để cháu được tiếp tục đến trường.
    Xin cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân đã san sẻ khó khăn với gia đình cháu Quỳnh Nhi trong thời gian này!
  • Danh sách MTQ ủng hộ: chi tiết ảnh bên dưới,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *