Trợ cấp T12/2019 tới các hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh phía Bắc và Nam

Những ngày trung tuần tháng 12/2019, các anh chị em đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Thái Nguyên,Sơn Tây,Trà Vinh đã tiến hành trao trợ cấp tới:

 1. Gia đình em Hải Hòa (hai bố con sống đơn độc, bố bệnh tật mất khả năng lao động; con hiện đang học lớp 10 hàng ngày đi mò củ sen, mò ốc nuôi cha.Bố em hiện đã qua đời).
 • Tiền mặt: 500k.
Hai mẹ con chị Lẻn sống côi cút với sự khó khăn và tật bệnh của người mẹ, khuyết tật của người con. Hàng tháng gia đình chị nhận trợ cấp từ quỹ gạo.

2. Hai mẹ con chị Lẻn (Võ Nhai, Thái Nguyên): Chị Lẻn bị ung thư và hiện đang sống đơn thân với con trai duy nhất bị bại não.

 • Tiền mặt: 600k.

3. Hai cháu Trúc Mai và Thành Sang (Trà Vinh): Hai cháu còn rất nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi và được ông bà nội cưu mang nuôi dưỡng. Bà nội tật bệnh, ông nội già yếu chạy xe ôm kiếm sống.

 • Tiền mặt: 500k.

4. Gia đình cụ Đáng Nhàn (hai cụ già sống không người nương tựa ở Sơn Tây,HN,con cái tâm thần và tật bệnh,không có khả năng lao động):

 • Tiền mặt: 700k/tháng.
  Số tiền này được trích từ Quỹ gạo từ thiện “Chia sẻ yêu thương” – được sự ủng hộ của các anh chị phát tâm ủng hộ!
  Xin cảm ơn các cô chú,các anh chị và các bạn trong nhóm luôn âm thầm cùng đồng hành để mang yêu thương,chia sẻ tới mọi hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương!
  Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người luôn sẵn sàng ủng hộ,hỗ trợ để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương tới các hoàn cảnh già yếu,khuyết tật mà neo đơn,không người nương tựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *