Trường hợp thứ 19 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương

Thông báo: Trường hợp thứ 19 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.

 
Gia đình cô: Vũ Thị Loan – 61 tuổi.Chồng cô Loan mất sớm, một mình cô gồng gánh nuôi hai người con trai tính tình không ổn định, có biểu hiện thần kinh và không lao động được:
+ Anh: Nguyễn Văn Thanh  – 34 tuổi.
+ Anh: Nguyễn Xuân Thủy – 32 tuổi.
Địa chỉ: Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định.

Gia đình thuần nông, quanh năm sống bằng nghề trồng lúa trồng màu. Năm 2016, anh Thủy bị tràn dịch phổi, cô Loan phải cầm sổ đỏ ngân hàng vay 30 triệu đồng để chưa bệnh. Cho tới nay, số tiền đó gia đình vẫn chưa và không có khả năng trả. Một mình cô Loan còm cõi làm ruộng kèm làm thuê làm mướn nuôi con. Éo le lại thêm phần khó khăn khi tháng 3 năm 2017 vừa qua, cô bị Ngã gãy tay phải. Đến nay chưa có dấu hiệu phục hồi nên cô không thể lao động được. Cả gia đình lâm vào tình trạng khó khăn cùng cực.
Qua xác minh và thấy thực tế cuộc sống của gia đình cô Loan.Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định, trước mắt đưa trường hợp của gia đình cô Loan  sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 1.000.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 11/2016 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Số tiền này sẽ được trích từ quỹ gạo hàng tháng để trợ cấp. Trong thời gian tới mọi người sẽ tìm hiểu rõ hơn về bệnh tình và các chế độ gia đình được hưởng, và khoản nợ ngân hàng…để nhóm có sự giúp đỡ thêm nếu thật sự cần thiết.
Mong rằng với số tiền hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo, gia đình cô Loan bớt đi một khó khăn và bế tắc…!
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, anh chị và các bạn đã luôn phát tâm và đông hành cùng nhóm “CSYT” xây dựng Quỹ gạo để hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn,cơ cực trong cuộc sống.
Xin cảm ơn hai anh Quân cùng các anh em tại địa phương đã trợ giúp và đồng hành!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *