Trường hợp thứ 19 thêm vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ quỹ gạo

Thông báo: Trường hợp thứ 19 thêm vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.
Gia đình cô: Vũ Thị Dung – 44 tuổi.
Địa chỉ: Số 4, ngõ 68, phố Phan Trứ, Kiến An, Hải Phòng.
1
Cô Dung mắc bệnh nhược cơ từ năm 2007, hiện nay việc đi lại của cô rất khó khăn, cả ngày ngồi trên giường, khi ngồi xuống cần có người đỡ mới đứng dậy được. Cô cũng không có khả năng cầm nắm các vật dụng bình thường do đó không có khả năng lao động kiếm sống.Chồng cô Dung đã mất cách đây 10 năm do bị ung thư gan.Hai con của cô Dung hiện còn nhỏ và đang đi học nên chưa có khả năng lao động kiếm sống.Cháu:  Phùng Thị Hoài Thương – sinh năm 2001-  học sinh lớp 11và cháu: Phùng Thành Đạt – sinh năm 2008 – học sinh lớp 4.Hiện cô Dung ở cùng mẹ đã già (bà Vũ Thị Hòa – 67 tuổi), nghỉ lương mất sức được hơn 1 triệu đồng/ tháng. Gia đình thuộc hộ nghèo,hàng tháng được trợ cấp 540 ngàn.Kinh tế cả nhà 4 người trông cậy vào trợ cấp và đồng lương ít ỏi của bà Hòa và tiền trợ cấp hộ nghèo.
2 4 5
Căn nhà cô Dung đang ở hiện tại là do chính quyền địa phương, hội phụ nữ và các cơ quan đoàn thể cùng với gia đình cô đóng góp công sức và nguyên vật liệu xây cho mẹ con cô và bà cháu có mái nhà tử tế. Nhà cô có gắn biển nhà tình thương để ghi nhận công sức của mọi người và các tập thể.Hai cháu Hoài Thương và Thành Đạt chăm ngoan,học giỏi.Hiện nay,chi phí học tập của hai cháu được nhà trường miễn phí 100% đồng thời hàng năm hai cháu đều đạt được những phần học bổng (khích lệ tinh thần học tập)của nhà trường.
Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của gia đình cô Dung vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 1.000.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 10/2017.Trợ cấp hàng tháng tại Hải Phòng sẽ do bạn Hoàng Hiệp cùng các bạn đại diện nhóm “Chia sẻ yêu thương” tại Hải Phòng đảm nhiệm.
Mong rằng với sự hỗ trợ thêm hàng tháng từ Quỹ gạo.Gia đình cô Dung sẽ có thêm chi phí để trang trải cuộc sống .Thêm kinh phí,phụ giúp gia đình nuôi dưỡng hai cháu nhỏ lên người.
Xin cảm ơn mọi người đã chung sức hỗ trợ trong hoạt động bán gạo để xây dựng Quỹ gạo – chia sẻ yêu thương.Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *