Trường hợp thứ 29 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo

Thông báo: Trường hợp thứ 29  được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương:

Mệ (bà): Trần Thị Hạnh, – 67tuổi.

Địa chỉ: xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Mệ Hạnh hiện đang sống đơn độc một mình tại Phú Lộc, Huế.
Đại diện nhóm Chia Sẻ Yêu Thương đã tiến hành trao trợ cấp tháng 1.2019 tới mệ Hạnh.

Mệ Hạnh sống đơn độc, không chồng không con, nghèo nàn và tật bệnh trong căn nhà được xây dựng nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Với thân hình mảnh khảnh và yếu ớt, tật bệnh ngày từ hồi nhỏ; mệ Hạnh chỉ có thể làm những công việc nhẹ nhàng. Thời gian trôi qua  tuổi thanh xuân cũng trôi qua ba mẹ cũng trở về cát bụi, một mình mẹ lủi thủi không người thân ở bên săn sóc. Ngày qua tháng lại, mệ Hạnh sống bằng số tiền ít ỏi nuôi được con gà hay trồng được chút rau ngoài vườn.

Qua xác minh và thấy thực tế cuộc sống neo đơn và khó khăn của mệ Hạnh.Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp của mệ Hạnh vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 400.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 1/2019 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Số tiền này sẽ được trích từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Mong rằng với số hỗ trợ thêm hàng tháng này.Mệ Hạnh bớt đi nỗi lo về kinh tế để có thể an ổn sống đời sống tâm linh lúc tuổi già.

Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã luôn phát tâm và đồng hành cùng nhóm “CSYT” hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn,cơ cực trong cuộc sống.

Xin cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương”  ở Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *