Hình ảnh chương trình thăm và tặng quà tại mái ấm Linh Ân (Lâm Hà, Lâm Đồng)

Báo cáo về chương trình thăm và tặng quà tại mái ấm Linh Ân, Lâm Hà, Lâm Đồng (Ngày 17/11/2017):

Hay tin các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương” nhân chuyến vào Đà Lạt ghé qua thăm và tặng quà mái ấm Linh Ân. Sơ bề trên cùng các Dì, các em nhỏ mồ côi nơi đây rất hân hoan chờ và cháo đón nhóm. Vượt 60km đường núi nhiều khúc cua tay áo, các anh chị em đã tới mái ấm vào lúc đầu giờ chiều ngày 17/11/2017. Các em lớn đang học tại trường, tầm giờ này chỉ còn các em nhỏ chưa đủ tuổi đi lớp.
Mái âm Linh Ân nơi nuôi dưỡng hơn 40 em nhỏ mồ côi (hai cháu nhỏ nhất – sinh đôi mới được vài tháng tuổi), các em lớn trên 6 tuổi được các Sơ  cho đi học theo đúng độ tuổi. Mỗi em một hoàn cảnh (em mất cha mẹ, em bị bỏ rơi, em sinh ra đã bị ruồng bỏ…) nhưng được bàn tay của các Sơ đón nhận và nuôi dưỡng, chăm chút nên các em đều kháu khỉnh, ngoan ngoãn và hòa đồng.Tới thăm mái ấm, các anh chị em đại diện các MTQ gửi tới mái ấm những phần quà thiết thực (sữa bột, bỉm,gạo,dầu ăn…), giúp một phần nhỏ bé để các Sơ có thêm kinh tế nuôi dưỡng các em.

Chi tiết thu – chi: ảnh bên dưới (Dự tính ban đầu là phải thuê xe chở đồ, tuy nhiên mọi người mua đồ gần đó mắc hơn một chút nhưng được vận chuyển miễn phí. Nên số tiền vận chuyển phụ cùng tiền mặt dự kiến tặng trung tâm là: 2 triệu đồng.)
Xin cảm ơn tấm lòng của các cô chú, các anh chị em và các bạn đã ủng hộ và sẻ chia cùng nhóm chia sẻ yêu thương tới các em!
Sơ bề trên cũng nhờ Thành gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị em có những phần quà để chung tay cùng các Sơ nuôi dưỡng các em nhỏ!
Thành xin gửi lời cảm ơn tới một người anh trai – anh Tâm (Sài Gòn) luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện của nhóm! Em cũng xin cảm ơn gia đình anh Vũ Huyền, anh Long , chị Hương (Đà Lạt), anh Thiên Anh (Quảng Nam) đã kết nối và đồng hành.

  • Số tiền còn dư sau chương trình là: 617,000 VNĐ. Thành xin phép gửi số tiền này vào số tiền giúp đỡ em Huấn (Hà Nam) đợt II (đợt I đã trao 12,5 triệu ngày 19/11/2017)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *