Kêu gọi chung tay thành lập mái ấm “Chia sẻ yêu thương” giai đoạn I

Kêu gọi chung tay thành lập mái ấm “Chia sẻ yêu thương” giai đoạn I ( từ tháng 12/2018 đến 03 năm 2019).
(Nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi cả cha mẹ không người chăm sóc. Phụng dưỡng và hướng đạo cho những người già lang thang, cô đơn không người nuôi dưỡng).

Kính thưa các nhà hảo tâm!
Trong quá trình hoạt động từ thiện. Tiếp xúc và đối diện với những hoàn cảnh éo le khiến chúng tôi chạnh lòng! Có những hoàn cảnh mù lòa, khuyết tật không thể lao động, cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào sự thương hại của mọi người (qua việc bán vé số, xin ăn..). Đến khi họ không còn khả năng đi lại hay “kiếm sống” thì không có nơi nào để nương náu, để nương tựa, việc xin vào các trung tâm bảo trợ cũng không có khả năng (do thiếu giấy tờ, điều kiện….) cuộc sống hoàn toàn đi vào bế tắc. Như trường hợp của bác Sáu (hiện bác đang ở trong một “căn nhà ổ chuột” khu chùa Hà, Hà Nội): bác Sáu khiếm thị bẩm sinh, cha mẹ mất sớm, không anh em bà con. Một mình bác lang thang lên đất Hà Nội kiếm sống nhờ sự thương cảm của mọi người qua việc mua ủng hộ những tờ vé số. Hiện nay, “căn nhà” bác đang ở sắp bị giải tỏa, bác không biết đi về đâu?!
Hoặc có những em bé lang thang, bị bỏ rơi; hay cả cha và mẹ đều mất sớm, các em lại không có họ hàng người thân đứng ra cưu mang không người nuôi dưỡng, sống lẻ loi côi cút và cuộc sống bữa lo bữa đói, tương lại mịt mờ… Như trường hợp của các cháu Được, Toản ở Bắc Ninh, hai cháu sơ sinh ở Thái Bình. Cha mẹ các cháu không bình thường, sau đó bị tai nạn và lần lượt qua đời, họ hàng không người quan tâm, chăm sóc. Đề xuất gửi vào các trung tâm nuôi trẻ mồ côi nhưng các cháu: không có giấy tờ, không đủ điều kiện để “xét” vào…!
Đứng trên sự thực tế và những “cái khó” khi đưa ra hướng để giúp đỡ các em. Chúng tôi thật sự trăn trở: làm thế nào để họ được bảo trợ sống an ổn, các em nhỏ được học hành và sống trong môi trường giáo dục nhân cách, đạo đức làm người. Để người già được an phận tuổi già trong niềm tin; sự an lạc nơi tâm linh, không phải lê lết nơi đầu đường xó chợ chịu sự thiếu thốn, cô độc đến tội nghiệp! Để các em nhỏ được tới trước theo lứa tuổi, được sống trong môi trường yêu thương như gia đình, môi trường đạo đức làm người, để tương lại thành một người tốt lo được cho bản thân và gia đình, xã hội…
Chính vì những mong mỏi trên tinh thần từ bi – con người, trí tuệ – nhân bản ấy. Chúng tôi mạnh dạn xây dựng dự án “thành lập và duy trì mái ấm Chia sẻ yêu thương”. Với sự chi tiết được liệt kê (đính kèm), mọi hoạt động (chí hướng, tài chính đều công khai để mọi người cùng nhau sẻ chia, san sẻ, góp ý). Thế nhưng, để những người già và em nhỏ được cưu mang, nuôi dưỡng trong “mái ấm Chia sẻ yêu thương” ấy. Chúng tôi rất cần sự quan tâm, ủng hộ từ phía quý công ty, quý ân nhân, quý mạnh thường quân! Ngôi nhà lớn được xây dựng lên từ những viên gạch nhỏ.
Quý nhà hảo tâm chung tay cùng chúng tôi:
Ủng hộ tài chính (để khởi tạo,kiến tạo mặt bằng) để xây dựng mái ấm.
Giai đoạn I này ( từ tháng 12/2018 đến 03 năm 2019), số tiền là: 200.000.000 VNĐ (Hai trăm triệu đồng).
Mọi sự giúp đỡ xin chuyển về các số tài khoản nhận ủng hộ của nhóm:
1.Vietcombank chi nhánh Thăng Long,số tk: 0451001709610 – Nguyễn Viết Thành
2.Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV,số TK: 21710000032419 – Nguyễn Viết Thành
3.Ngân Hàng Techcombank,số TK: 19029667835010 – Nguyễn Viết Thành
4.Ngân hàng Viettinbank ,số TK: 711AC4260952 – Nguyễn Viết Thành
Khi chuyển khoản cần ghi rõ: “ung ho mai am csyt”
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại địa chỉ: số 14, khu quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Mọi tài chính đều được công khai tại bảng excel online: www.maiamcsyt.com
và album trên Facebook: http://bit.ly/2SFDMTR
THÔNG TIN DỰ ÁN MÁI ẤM CSYT: http://bit.ly/2G7IeJAg
Sự giúp đỡ này là những an tình, những đóa hoa đẹp trong cuộc đời. Mà nó mãi tỏa ngát hương thơm cho đời.
Xin kính chúc quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn!
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *