Phát đồ ăn cho người vô gia cư Hà Nội lần 1 tháng 11/2015Như hoạt động thường lệ – phát đồ ăn,nước uống và các đồ dùng cá nhân cho người vô gia cư tại Hà Nội,diễn ra đều đặn hàng tháng của nhóm MMO4ME CHARITY.Tối thứ 7 tuần này (14/11/2015) – 21h00′ Mọi người tập trung trước vườn hoa Lý Thái Tổ (Dưới gốc cây si,gần chỗ gửi xe) để tiến hành phát đồ ăn cho người vô gia cư.
Trong lần hoạt động trước,chào mừng sinh nhật lần thứ 2 của nhóm MMO4ME CHARITY chúng ta đã phát thêm quà tặng (gang tay,tất,dầu gió..) và 48 chiếc chăn do chùa bên Thường Tín ủng hộ (anh Tuân nhận),50 gói xôi nóng hổi và ngon lành từ bạn chị Kim Anh.
Lần này,thời tiết Hà Nội tiếp tục mưa gió nên thời tiết lại thêm phần lạnh giá về đêm.Chúng ta lại đón nhận cho người vô gia cư Hà Nội 50 chiếc khăn len từ chị Kim Anh tự tay đen và ủng hộ.Xin cảm ơn chị!
Xin cảm ơn những MTQ,những người anh – chị,bạn bè đã đồng tâm,hiệp sức ủng hộ và phát triển chương trình.Để chung tay mang tới những phần ăn,phần quá ý nghĩa về vật chất và tình người tới những mảnh đời khó khăn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *