Quỹ gạo hỗ trợ hàng tháng hoàn cảnh già yếu neo đơn tại Nam Định thứ 36 trong năm 2020.

Thông báo: Trường hợp thứ 36 được đưa vào danh sách nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương:

Bà: Trần Thị Xuyện – 70 tuổi.

Địa chỉ: xóm 12, xã Xuân Vinh, huyện Xuân Trường, Nam Định.

Bà Xuyện neo đơn, tật bệnh tại Xuân Trường, Nam Định đã được nhận trợ cấp hàng tháng từ Quỹ gạo của CLB từ thiện ‘Chia Sẻ Yêu Thương’.
Căn nhà sập sệ và dột nát của bà Xuyện.
Ngoài tật bẩm sinh, bà Xuyện còn bị bệnh phổi nên không thể lao động.

Bà Xuyện không chồng con, không anh chị em ruột thịt. Bà bị tật một bên tay (co quắp từ nhỏ), bà lại bị bệnh phổi nên gần như không lao động được gì. Cuộc sống của bà hoàn toàn phụ thuộc vào hơn 400 ngàn trợ cấp cho người neo đơn và khuyết tật của nhà nước. Căn nhà sập sệp dột nát, trong gia nhà không có nhiều vật dụng, và không có đồ đạc giá trị; một người bà cụ  neo đơn không người thân, không người nương tựa khi tuổi đã xế bóng; tật bệnh thật đáng thương!

Nhóm “Chia sẻ yêu thương” quyết định đưa trường hợp bà Xuyện vào danh sách các hoàn cảnh nhận hỗ trợ hàng tháng từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Với mức trợ cấp hàng tháng là: 500.000 VNĐ,trong vòng 01 năm.Bắt đầu từ tháng 3/2020 (những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,nhóm sẽ cho vào danh sách và trao ngay lập tức tiền hỗ trợ của tháng đó).Số tiền này sẽ được trích từ Quỹ gạo – Chia sẻ yêu thương.Mong rằng với số hỗ trợ thêm hàng tháng này, cuộc sống của bà Xuyến được đảm bảo hơn!

 Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người đã luôn phát tâm và đồng hành cùng nhóm “CSYT” hỗ trợ,trợ giúp các hoàn cảnh khó khăn,cơ cực trong cuộc sống.

Xin cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành của các anh chị em nhóm “Chia sẻ yêu thương”  ở Xuân Trường, Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *